Đẹp Nhất Ngày Yêu

Đẹp Nhất Ngày Yêu

Trong ngày cưới, hoa cưới cầm tay là một thứ không thể thiếu được trong ngày trọng đại này dành cho cô dâu. Đối với những bạn khéo tay, các bạn có thể bỏ ra một khoảng thời gian ngắn là có thể kết được bó hoa cưới đẹp nhất và ấn tượng trong ngày hạnh phúc nhất của mình. Các bạn có thể tham khảo những bước làm sau đây của Công ty Hoa Tươi Linda Vân chúng tôi:

Bước 1: Chọn những bó hoa tươi mà bạn muốn kết với những màu sắc hài hòa phù hợp cho đám cưới và đặc biệt phải chọn những bông hoa đep, tươi không được héo.

Bước 2: Khi mua những bông hoa hồng, bạn nên cắt bớt cánh hoa khoảng 2cm, bỏ tất cả những lá và gai ở phần dưới cánh hoa và sau đó cho vào một lọ nước ấm, để như vậy khoảng 3,4 tiếng rồi bỏ ra và tỉa hết phần lá còn lại.

Bước 3: Cách bó hoa:

Đầu tiên chọn một bông hoa làm trung tâm của bó hoa cưới cầm tay và đặt ra 3 bông khác xung quanh bông trung tâm đó và bạn dùng bằng dính để quấn chặt cuống hoa để cố định và tiếp tục những bông hoa tiếp xung quanh bạn cũng làm như thế. Và đặc biệt bạn nên lưu ý phần băng dính và đài hoa nên cách nhau khoảng 8 - 10cm.

Làm cho đến khi hết chỗ hoa đó thì thôi và chỉnh làm sao cho cân đối, đẹp mắt bó hoa cưới cầm tay được tròn đều. Và tiếp đến bạn lấy một sợi dây màu ánh kím quấn lên chỗ băng dính lúc trước rồi dùng một chiếc đinh ghim có đầu tròn gắn nó vào cuống bó hoa cưới đảm bào cho sợi ruy băng không được tuột ra.

Bó hoa cưới cầm tay bây giờ đã trổng rất thon gọn và đẹp mắt và bây giờ bạn nên khéo léo dùng kéo cắt ngắn cuống hoa khoảng từ 2 - 5 cm và sau đó bạn nên xịt lên cánh hoa một chút keo giữ tóc không màu để bó hoa cưới cầm tay luôn tươi như mới. Như vậy bạn đã hoàn thành xong phần kết một bó hoa cưới cầm tay đẹp nhất rồi.

 

 

Nguồn: http://bachhoagiare.com/