GIỚI THIỆU CHUNG

GIỚI THIỆU CHUNG

Thay mặt Điện Hoa online Lina Vân xin gửi lời cảm ơn chân thành tới các đối tác trong nước và quốc tế vì sự ủng hộ và hợp tác trong suốt thời gian qua.  Ngày nay, cùng với sự phát triển của công nghệ thông tin, chúng ta có thể dễ dàng tìm thấy hàng trăm ngàn dịch vụ điện hoa hay các cửa hàng hoa tươi. Do đó, để chọn cho mình một dịch vụ tin cậy thật là khó. Tuy nhiên, với sự khác biệt về phong cách và chất lượng dịch vụ đã tạo niềm tin và sự yêu mến của khách hàng khi đến với điện hoa Lina Vân .

Một trong những ưu điểm hàng đầu mà Điện hoa Lina Vân  mang đến cho khách hàng chính là sự tinh tế trong các mẫu thiết kế. Hoa tươi được cắm nghệ thuật theo tiêu chuẩn của Điện Hoa Lina Vân  Những bông hoa xinh tươi luôn được phối hợp đầy sáng tạo, giúp bạn dễ dàng lựa chọn những tác phẩm độc đáo phù hợp với mỗi dịp tặng hoa cũng như chuyển tải yêu thương tới người nhận.

Thứ hai, với hệ thống mạng lưới, chi nhánh rộng khắp các tỉnh thành phố, Điện Hoa Lina Vân luôn mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Quý khách chỉ cần đặt hoa online, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ đáp ứng yêu cầu của Quý khách nhanh nhất. Điện Hoa online Lina Vân sẽ gửi hoa đến người nhận tại các thành phố trên toàn quốc chỉ sau 2-4 h đặt hàng. Chúng tôi còn chuyển phát điện hoa tới tuyến huyện tại 63 tỉnh thành. Không chỉ vậy, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ điện hoa quốc tế. Những đóa hoa xinh tươi sẽ được gửi tới những người thân yêu của bạn dù ở những nước xa xôi.

Thứ ba, với hệ thống thanh toán đa dạng, hiện đại và sự bảo mật cao, chúng tôi sẽ mang lại sự thuận tiện lớn cho khách hàng. Chúng tôi chấp nhận nhiều hình thức thanh toán như chuyển khoản ngân hàng, thanh toán trực tiếp, western union, Money Gram.... Đặc biệt, quý khách hàng tại hải ngoại có thể dễ dàng gửi hoa về Việt nam và thanh toán trực tuyến thông qua cổng thanh toán quốc tế paypal.com .

Bên cạnh đó, để đáp ứng được nhu cầu riêng tư cũng như mức kinh phí phù hợp cho các khách hàng, Điện hoa Lina Vân  còn nhận những đơn hàng có ý tưởng thiết kế riêng hoặc theo yêu cầu về giá. Quý khách vui lòng chọn mức giá cũng như quy cách gói hoa như hoa bó, hoa giỏ, hoa hộp, hoa thả bình....

Nếu bạn còn băn khoăn, hãy liên hệ với nhân viên của chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

Hotline : 0963.830.289