Tăng traffic với IPTS như thế nào?

Tăng traffic với IPTS như thế nào?

Một trong những công việc để có thể SEO TOP thành công là dịch vụ seo website thu hút và kéo traffic. Tuy nhiên, để thu hút và tăng được nhiều traffic lại không hề đơn giản chút nào. Vấn đề này đã và đang là nỗi lo của rất nhiều các anh em seoer. Cùng là những người làm SEO, LANDTECH GROUP chúng tôi hiểu được nỗi lo đó của các bạn. Chính vì vậy, để giúp anh em san sẻ bớt nỗi lo này và làm SEO tốt hơn, seo chuyên nghiệp thành công hơn trong năm 2017 này, LANDTECH GROUP sẽ chia sẻ tới các bạn một phương pháp giúp tăng thêm được nhiều traffic hơn. Phương pháp này là gì? Hãy đi vào chi tiết bài viết để biết rõ hơn nhé!
1.Phương pháp IPTS và các bước tiến hành
- Phương pháp mà chúng tôi muốn chia sẻ tới các bạn đó chính là sử dụng IPTS. Với thủ thuật này bạn có thể đổ được 10k traffic miễn phí vào một website công ty seo hà nội hoặc chia ra đổ vào nhiều website cũng được. Điều này hoàn toàn đã được chúng tôi kiểm chứng thực tế.
 
- Các bước thực hiện như sau:
+ Đầu tiên thật đơn giản, bạn chỉ cần truy cập vào website sau và tải phần mềm về : http://www.ipts.com/
+ Sau khi tải file về bạn sẽ giải nén file bằng pass : 123456
+ Giải nén xong bạn bật chương trình đó lên và add site vào là được.
- Thật đơn giản để đổ traffic vào báo giá dịch vụ seo site đúng không các bạn, LANDTECH GROUP chúng tôi đã thử nghiệm và thu được kết quả là với 10000 traffic chúng tôi chia đều cho 5 site. Mỗi site chúng tôi đổ 20k traffic/ngày.
- Với việc tận dụng được traffic như thế này các bạn sẽ dễ dàng Ctr được hiệu xuất trong Adsense và làm nhiều cái khác nữa :
+ Cheat CPI
+ Cheat Adsense
.....
2. Một số ứng dụng của phần mềm này đem lại:
Sau đây là một số ứng dụng của phần mềm này đem lại :
- Cheat Adsense :
+ Mua 1 cái 3g.
+ Tạo 10 con máy ảo.
+ Kéo khoảng 300view us (http://www.ipts.com -> nhớ set country).
+ Dùng 10 máy ảo đó view rồi click
- Cheat CPI:
+ Các bạn đăng ký tài khoản trên các trang chạy CPI sau đó đào tạo seo chuyên sâu dùng tool để cài đặt CPI, bạn dùng phần mềm này để đổ vào 1 site về CPI để chứng tỏ site mình có traffic khi nói chuyện với bọn Net nhằm tránh bị band nick.
+ Để đăng ký Adsense cho site bạn cần nội dung tốt, traffic 1 ngày ổn định cũng là 1 tiêu chí để được xét duyệt tài khoàn. Với phần mềm này bạn khóa học đào tạo seo đã có ngay một lượng traffic ổn định để đạt được tiêu chí đăng ký Adsense thành công rồi đó.
Hy vọng với những kiến thức trên, các bạn đã có thêm cho mình những kiến thức bổ ích. Chúc các bạn áp dụng chúng một cách hiệu quả nhất nhé! Nếu các bạn có bất cứ thắc mắc gì về bài viết cũng như các vấn đề về SEO, học seo hiệu quả Marketing thì hãy lên hệ với LANDTECH GROUP theo địa chỉ sau:
CÔNG TY TRUYỀN THÔNG LANDTECH GROUP

Hotline: 0963.830.289 (Ms.Vân) / 0963.986.117 (Hạ Vi)