Thuật toán Google Fred: “Các trang rớt hạng là do nội dung kém?”

Thuật toán Google Fred: “Các trang rớt hạng là do nội dung kém?”

Trong thời gian từ đầu năm 2017 đến nay, dịch vụ seo web giá rẻ dân tình SEO vẫn luôn lo sợ, hoảng loạn và cảm thấy mơ hồ về thuật toán mới của Google đó chính là thuật toán Google Fred. Chính vì vậy trong bài viết : Thuật toán Google Fred “Các trang rớt hạng là do nội dung kém?”, LANDTECH GROUP chúng tôi sẽ giúp các anh em seoer tìm hiểu những thông tin mới nhất về thuật toán này mà chúng tôi công ty seo chuyên nghiệp mới thu thập được, nhằm cung cấp thêm thông tin quan trọng để các anh em nắm bắt được tình hình và kịp thời đưa ra biện pháp để ứng phó. Không làm mất thêm thời gian của các anh em và các  bạn độc giả nữa, chúng ta hãy cùng nhau đi vào tìm hiểu ngay những thông tin về thuật toán Google Fred nhé!
- Sistrix, một công ty thu thập dữ liệu đã công bố phân tích của họ về bản cập nhật thuật toán Google Fred sau khi xem xét “gần 300 tên miền”. Phân tích của họ seo top google giá rẻ mô tả các trang web và các trang đã bị tác động: “… quảng cáo, nội dung cũ, ít và nội dung xấu, cũng như các bài viết có nội dung khoảng 300 từ, các thông tin không hữu ích hoặc không thể nào hiểu được “
Thuật toán Google Fred: “Các trang rớt hạng là do nội dung kém?”
 
- Họ đã xác nhận các phân tích về Fred, báo giá seo google điều mà cho rằng là đúng khi thuật toán này muốn nhắm tới giá thị nội dung kém chất lượng trong bản cập nhật lần này.
- Juan Gonzalez từ Sistrix đã phân tích 300 trang web trên Google của Đức, Tây Ban Nha, Vương quốc Anh và Hoa Kỳ, tất cả đều bị mất các kết quả tìm kiếm của Google sau ngày 13 tháng 3 năm 2017. Juan nói rằng “gần như tất cả những trang rớt hạng đều chứa các banner Quảng cáo, nhiều trong số đó là các chiến dịch AdSense … Một điều khác mà chúng tôi nhận thấy là các trang web đó cung cấp nội dung chất lượng kémvà không có giá trị cho người đọc. ”
- Sau đó ông cũng chia sẻ các ví dụ cụ thể về các trang web đào tạo seo web đã bị tác động và mức độ hiển thị của chúng bị giảm. Nhiều trang web bị mất khoảng 50 – 90% hiển thị trên Google, tương đồng với những gì các quản trị viên báo cáo về lưu lượng truy cập Google của họ đã giảm sau khi bị cập nhật bởi Fred này.
- Ngoài ra, một báo cáo từ Sistrix mới cung cấp đã cho thấy trang này giảm 75% trong Google.com
- Google đã xác nhận có một bản cập nhật mới nhưng sẽ không nói thêm bất kỳ điều gì cái mà chúng ta không thấy được trong Google Webmaster Guidelines.
Trên đây là tất cả những thông tin mới nhất khóa học seo online về thuật toán Google Fred mà LANDTECH GROUP chúng tôi thu thập được. Nếu như các bạn có thêm bất cứ thông tin gì về bản thuật toán Google Fred lần này (điều đang được cộng đồng SEO quan tâm) thì hãy chia sẽ với chúng tôi nhé! Tất cả vì một cộng đồng SEO vững mạnh,cùng nhau phát triển!
Mọi thông tin chia sẻ vui lòng gửi về địa chỉ sau:
CÔNG TY TRUYỀN THÔNG LANDTECH GROUP

Hotline: 0963.830.289 (Ms.Vân) / 0963.986.117 (Hạ Vi)